Tên đội thể thao chuyên nghiệp

Tất cả chúng ta đã thấy chúng trên các trang web thể thao khác nhau: danh sách các đội thể thao chuyên nghiệp tốt nhất, danh sách các đội thể thao chuyên nghiệp tệ nhất. Nếu đó không phải là các đội, thì đó là người chơi: những người chơi tưởng tượng tốt nhất, những người chơi ly hợp tồi tệ nhất. Lạc giữa tất cả những danh sách này là thực tế là nếu bạn chỉ cần đọc xuống tên của các đội thể thao chuyên nghiệp, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về giải đấu.

Ở Mỹ, có bốn môn thể thao chuyên nghiệp chính: Bóng đá, Bóng chày, Bóng rổ và Khúc côn cầu. Khúc côn cầu thống trị hạng mục tên xấu với những biệt danh gây sợ hãi như “The Senators”, “The Maple Leafs” và “The Ducks”. Thượng nghị sĩ? Nghiêm túc chứ? Ồ, họ có thể ra luật cho tôi chết. Maple Leaf có thể là một nguồn của niềm tự hào dân tộc ở Canada, nhưng nó không chính xác khiến đối thủ của bạn sợ hãi. Và ai sợ vịt? Họ cũng có thể tự gọi mình là Anaheim Kittens.

NFL đã làm đúng, đối với hầu hết các phần. Giants, Vikings, Buccaneers; những điều này thật đáng sợ. Bruins, Cư dân đảo, Canada; Đây không phải là. Ngay cả khi bạn chia danh sách thành các loại, NFL vẫn đè bẹp NHL trong việc đặt tên. Nếu bạn phải được đặt tên theo một loài chim, hãy chọn Đại bàng hoặc Chim ưng. NBA đã lẻn vào với Hawks, đó là một lựa chọn tốt khác. tottenham NHL đã chọn con vịt và con chim cánh cụt. Tôi không chắc, nhưng tôi nghĩ rằng nếu một con đại bàng tiếp xúc với một con vịt và một con chim cánh cụt, nó có thể sẽ ăn con vịt vào bữa sáng và giết con chim cánh cụt chỉ vì bài tập.

Bạn cũng có thể tìm hiểu một chút về một khu vực bằng cách xem xét danh sách các đội thể thao chuyên nghiệp của họ trên các giải đấu khác nhau. Boston có Bruins, Celtics, Red Sox và Patriots – tất cả đều là những ngôi trường rất lâu đời. Ai còn biết Bruin hay Celtic là gì nữa?

Ngược lại, Florida không có một di sản lâu đời trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Danh sách các đội thể thao chuyên nghiệp ở Florida phản ánh những cái tên hiện đại hơn; như Rays, Jaguars, Magic và Marlins. Cần lưu ý rằng ngoại lệ duy nhất là đội được thành lập lâu đời nhất ở Florida: Dolphins. Nếu tên của họ không đủ ấn tượng, hãy xem bài hát chiến đấu của họ. Nó giống như một cái gì đó bạn sẽ nghe thấy ở Câu lạc bộ chuột Mickey cũ.

Công bằng mà nói, hầu hết những cái tên hay đã được chọn, nên việc tìm ra một cái tên tốt có lẽ ngày càng khó hơn. Cowboys, Indians, Raiders, Rams; mọi thứ đáng sợ và mạnh mẽ đã được sử dụng. WNBA, mới chỉ tồn tại được vài năm, đang bị mắc kẹt với những tên tuổi như “Dream”, “Sky” và “Lynx”.

Vì vậy, nếu bạn là một tỷ phú có nhiều thời gian rảnh muốn bắt đầu một nhượng quyền thương mại mới, bạn có thể làm gì? Tôi đề nghị thêm một tính từ trước tên đội đã được sử dụng. Nếu bạn thích cái tên “Raiders”, bạn có thể là Red Raiders. Nếu phong cách của bạn là “Indians”, hãy chọn Rampaging Indians. Gắn bó với những gì hoạt động: Tôi chỉ không thể thấy mình bắt nguồn từ Albuquerque Puppies.