Đồ an toàn bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một môn thể thao tiếp xúc chuyên sâu. Với thể chất cao và không có trang bị an toàn thích hợp, các cầu thủ chắc chắn sẽ gặp phải những chấn thương nghiêm trọng. Vì vậy, trang bị an toàn là một phần không thể thiếu trong bóng đá.

Đầu bánh răng:

Đầu có thể bị chấn thương nặng khi chơi bóng đá trừ khi được bảo vệ đầy đủ.

Mũ bảo hiểm: Đây là phần quan trọng nhất của mũ lịch thi đấu la liga đội đầu. Mũ bảo hiểm được làm từ nhựa dẻo không vỡ và có lớp xốp lót bên trong. Nó có một tấm bảo vệ mặt ở phía trước để bảo vệ khuôn mặt.

Miệng Miệng: Một ống ngậm vừa với miệng của người chơi. Nó bảo vệ răng và miệng của người chơi.

Dải cằm: Dải cằm đảm bảo rằng mũ bảo hiểm ở đúng vị trí trong khi xử lý.

Miếng đệm hàm: Miếng đệm hàm nằm trong lớp lót quai hàm của mũ bảo hiểm. Do đó, đầu được bảo vệ khỏi bất kỳ cú đánh nào vào hàm.

Thiết bị cơ thể:

Những thứ này bảo vệ xương sườn và bụng khỏi những cú va chạm mạnh và chấn thương.

Miếng đệm vai: Miếng đệm vai vừa với vai của người chơi. Chúng cồng kềnh và bảo vệ xương sườn, ngực và xương bả vai.

Cuộn cổ: Cuộn cổ là một bộ phận cơ thể có đệm, hình tròn, nằm quanh cổ, giúp giảm khả năng xảy ra va chạm.

Miếng đệm sườn: Miếng đệm sườn bảo vệ xương sườn của người chơi. Một số cũng cung cấp khả năng bảo vệ cho lưng dưới. Miếng đệm sườn thường đi dưới miếng đệm vai.

Tấm đệm chống sốc: Tấm đệm chống sốc nằm dưới tấm đệm vai. Chúng cung cấp cho người chơi nhiều đệm hơn và thoải mái hơn trong khi chơi.

Chân bánh răng:

Vì bóng đá cần cầu thủ chạy dễ dàng nên đồ chân tương đối