Các cuộc tập trận bóng chày Liên đoàn nhỏ về phía trước và đơn giản

Đánh bóng chày là một kỹ năng khó thành thạo. Đây thường là một nhiệm vụ đặc biệt khó chịu đối với một đứa trẻ. Đánh bóng thành công cần kiểm soát cơ thể và cơ học âm thanh. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về một số điều cơ bản về cách đánh và giới thiệu một số bài tập bóng chày đơn giản của các giải đấu nhỏ nhằm nâng cao kỹ thuật.

Điều quan trọng nhất mà con bạn có thể làm là quan sát trái bóng đến tận con dơi. Họ nên tập xem bóng đập vào gậy.

Một trong nhiều bài tập bóng chày đơn giản trong giải đấu mà con bạn có thể làm để cải thiện khả năng “nhặt bóng” là đứng, chống cằm trên vai trước (đối với người đánh bóng thuận tay phải). Khi họ đung đưa cằm nên dựa vào vai sau. Một cú phát bóng đơn giản rất thủ môn đặng văn lâm hữu ích trong việc nâng cao kỹ năng này. Ném mềm là một phương pháp thay thế hiệu quả cho các cuộc tập trận bóng chày nhỏ của liên đoàn được sử dụng để dạy kỹ thuật này. Hơn nữa, đây là một mũi khoan tốt để phát triển tốc độ của dơi.

Quy tắc đánh cơ bản thứ hai là cân bằng. Con của bạn, hoặc bất kỳ ai khác về vấn đề đó, phải có sự cân bằng để trở thành một người đánh thành công. Nguyên tắc chung là để con bạn đứng với hai chân cách nhau rộng bằng vai. Điều này rất linh hoạt, nhiều người cảm thấy thoải mái hơn với tư thế mở hơi phóng đại (hai bàn chân rộng ra) và những người khác ở tư thế khép kín (hai bàn chân gần nhau). Về lâu dài.

Các cơ trên cơ thể đóng một vai trò quan trọng trong chuyển động của chất lỏng. Trên thực tế, tốc độ của dơi liên quan nhiều đến sức mạnh hơn là sức mạnh của cơ thể. Nhớ vung nhanh và gọn, nóng mạnh tay. Một điều chỉnh đơn giản của cú swing để tránh mở rộng cánh tay quá mức có thể giúp bạn đạt được cú swing ngắn hơn. Một cú vung vợt ngắn hơn sẽ tăng tốc độ cho gậy của bạn vượt qua vùng tấn công, tạo ra nhiều lực hơn. Nhiều huấn luyện viên gọi kỹ thuật này là ném gậy vào bóng vì thực chất người đánh bóng đang ném đầu gậy vào bóng.

Thành phần cơ bản cuối cùng của phần trên cơ thể trong đánh bóng là đôi tay. Hầu hết những người đánh bóng đều giữ tay ngang ngực với dùi cui ở phía trước. Một lần nữa, đây là hướng dẫn chung chứ không phải quy tắc, điều quan trọng nhất là con bạn cảm thấy thoải mái khi cầm gậy.

Khi đánh bóng, điều quan trọng cần nhớ là không bao giờ thả tay xuống trước khi vung. Rất nhiều người chơi thả tay xuống trước khi vung, nghĩa là họ nhúng tay từ ngực xuống bụng. Điều này làm giảm đáng kể thời gian phản ứng với một quảng cáo chiêu hàng. Thường những người đánh bóng vung tay muộn sẽ làm như vậy vì họ đánh rơi tay. Họ không thể bù lại thời gian đã mất bằng cách đánh rơi tay dẫn đến một cú vung vợt muộn. Máy khoan ném mềm là một trong số các máy tập bóng chày nhỏ của giải đấu được sử dụng để phát triển cổ tay nhanh và đôi tay khỏe. Ngoài ra, một quả bóng tennis có thể dùng như một công cụ tạo sức mạnh và điều hòa chỉ đơn giản bằng cách bóp nó nhiều lần. Tay mạnh hơn bằng tốc độ dơi nhiều hơn.

Thành phần cuối cùng để đánh thành công là ở phần thân dưới. Như đã đề cập trước đó, giữ thăng bằng tốt là điều bắt buộc đối với một cú swing thích hợp. Sai lầm lớn nhất của các đại gia là sải bước quá mức, dẫn đến một cú xoay người mất thăng bằng. Thay vì bước một bước khổng lồ và vụng về, hãy để con bạn nhấc chân trước (chân trái của người đánh thuận tay phải) lên khỏi mặt đất và chỉ cần đặt nó trở lại mặt đất. Điều này giúp giữ cho trọng lượng của họ trở lại, một yếu tố quan trọng để đánh tốt và mạnh mẽ.