Browns Thump Đương kim Super Bowl Champs trên “Bóng đá đêm thứ Hai”

Cuối cùng, sau năm trận đấu tầm thường, Cleveland Browns đã bước lên thành công vào đêm thứ Hai.

Browns đã tiêu diệt nhà đương kim vô địch Super Bowl New York Giants, 35-14, trong chương trình “Bóng đá đêm thứ Hai”, được truyền hình trên kênh ESPN.

Điều này xảy ra vào thời điểm mà bộ tứ vệ Derek Anderson đang rất cần một trận thắng đậm để thoát khỏi chiếc ghế nóng.

Anh ấy có một cái. Browns đã giành được tổng điểm cao nhất của họ trong mùa giải, vì họ đã chơi đặc biệt xuất sắc trước một trong  chelsea  những đội tinh nhuệ nhất và sâu nhất của NFC.

Trò chơi này chỉ cho thấy Cleveland có thể vững chắc như thế nào nếu họ vẫn khỏe mạnh.

Hậu vệ cánh Derek Anderson, bằng mọi cách có thể, củng cố vị trí khởi đầu của Cleveland, khiêm tốn nói: “Đó là những người tôi đã kể cho bạn”, khi nói về đội của anh ấy. “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ họ, bao giờ.”

Anderson ném trong 310 thước, và 2 lần chạm bóng, giúp anh ta được đánh giá 121,3 người chuyền bóng. Đó là một trong những chuyến đi chơi tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Thành công của Anderson một phần lớn là nhờ vào bộ kỹ năng của người nhận Braylon Edwards. Cầu thủ rộng có trận đấu hay nhất trong mùa giải của anh ấy khi anh ấy thực hiện các cú bắt ở cự ly 49 và 70 yard. Lượt kiểm đếm cuối cùng của Edward bao gồm một cú chạm bóng 11 yard. Anh kết thúc trận đấu với 5 lần bắt bóng trong cự ly 154 yard và một cú chạm bóng.

Hàng phòng ngự của đội Browns cũng chống lại cuộc tấn công kiên cố của Giants. Cleveland đã truy cản Eli Manning ba lần, một trong số đó là hậu vệ cánh Eric Wright lùi 94 thước về nhà, một pick-sáu đã đóng dấu số phận của Người khổng lồ.

Mặc dù vậy, hàng thủ của Browns đã bị bẻ cong một chút, cho phép lao tới gần 180 thước.

Tuy nhiên, đừng kể con số thống kê đó cho Corey Williams.

Williams, một thành viên của hàng phòng ngự lớn của Cleveland, tuyên bố sau trận đấu, “Chúng tôi đã chơi một hiệp đấu chắc chắn.”

Nói chung, nếu Browns có thể duy trì ổn định, đừng quá vội vàng tính họ ở AFC North.

The Ravens đã thua trận thứ 3 liên tiếp vào Chủ nhật, khiến họ bị dẫn 2-3. Browns cũng có được một chút đất đai trước 4-1 Steelers nhàn rỗi.